สินค้าของเรา

เราเป็นผู้ให้บริการด้านแอร์แบบครบวงจร อาทิ ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ บริการติดตั้งแอร์เก่า บริการติดตั้งแอร์ใหม่ ย้ายแอร์ ถอดแอร์ และบริกาตรวจเช็คน้ำยาแอร์ รวมถึงบริการซ่อมตู้เย็นและซ่อมตู้แช่ และบริการซ่อม,เปลียน คอมเพรสเซอร์ /มอเตอร์
สนใจติดตั้งแอร์รุ่นไหน ยี่ห้อใด โปรดแจ้งเราได้เลยค่ะ
Image
Mitsubishi Heavyแบบติดผนัง
ประหยัดไฟ เบอร์ 5 ๐ กระจายลมแบบ 3D AUTO ๐ ระบบทำความสะอาดตัวเอง Self Clean Operation เมื่อเราเลือกระบบนี้ การทำงาน จะเริ่มขึ้นหลังจากเครื่องปรับอากาศหยุดทำงานไปแล้วอีก 2 ช.ม. โดยพัดลมภายใน เครื่องจะพัดให้ภายในเครื่องแห้ง และไม่มีความชื้น กลายเป็นฝุ่นละอองซึ่งจะถูกดูดกลับไปที่แผ่นฟอกอากาศ ส่งผลให้ภายในเครื่องปรับอากาศของคุณสะอาดอยู่เสมอ โดยใช้กระแสไฟเพียง เล็กน้อยเพื่อให้พัดลมทำงานเพียงอย่าง เดียว (เลือกใช้เมื่อภายในห้องมีกลิ่นอับชื้น 3D Auto กระจายลม 3 ขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง สลับกันไป ด้วยปุ่มสัมผัส เพียงปุ่มเดียว • การกระจายลมแรง • การกระจายได้ทั่วห้อง • การกระจายลมแบบฝักบัว Allergy Clear Enzyme Filter & Solar Filter แผ่นฟอกอากาศ 2 แบบในเครื่องเดียวกัน ซึ่งมิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์ ได้คิดค้นและผลิตขึ้น สำหรับเครื่องปรับอากาศ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ โดยเฉพาะ

เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพของคุณ Jet Engine Technology เทคโนโลยีการกระจายอากาศหรือ “Jet Flow” เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนา ขึ้นมาโดยใช้หลักการ เดียวกัน กับเครื่องบินเจ็ท นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ ทันสมัย และรู้จักกันในชื่อว่า “Computational Fluid Dynamics” ซึ่งจะทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถ ตรวจวัด หน่วยอุณหภูมิที่แตกต่างไปจากอุณหภูมิเฉลี่ย มาตรฐานประจำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายความเย็น ได้อย่างทั่วบริเวณห้องได้เร็วขึ้นแม้ว่าจะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ และที่สำคัญเครื่องปรับอากาศจะไม่กินกระแสไฟมาก Luminus Buton ตัวควบคุมรีโมทไร้สาย “Luminus” จะเรืองแสงขึ้นแม้แต่อยู่ในที่มืด ทำให้การใช้งานตาม ฟังก์ชั่นต่างๆ ของเครื่องเป็นไป ที่ประสงค์ด้วยการกดปุ่ม Silicon Coating Substrate แผ่นพิมพ์วงจรของ เครื่องชุดที่อยู่ด้านนอก (คอมเพรสเซอร์)ฉาบไว้ด้วยซิลิคอนมี ประสิทธิภาพคง ทนยาวนาน และมีความทนทานต่อความ ชื้น 24-hour Timer โดยการรวบรวมเอาการตั้งเวลาเปิด และตั้งเวลาปิดการทำงาน ของเครื่อง คุณสามารถบันทึก การทำงานของเครื่องตั้งเวลาทั้งสองแบบในหนึ่งวัน และเมื่อตั้งเวลาไว้แล้วเครื่องจะเริ่มทำงานหรือหยุดการ ทำงานของ ระบบในเวลาที่กำหนดไว้ Auto Restart กรณีไฟดับฟังก์ชั่นการเริ่มทำงานใหม่อัตโนมัติจะเป็น ฟังก์ชั่นหนึ่งที่จะ บันทึกสถาน การณ์ทำงานของ เครื่องปรับอากาศในทันที ก่อนที่มันจะถูกปิดลงจากการตัดกำลังไฟ Remote Control Cover คุณสามารถติตั้งเครื่องควบคุม ระบบรีโมทไว้บนผนัง ได้ด้วยแผงฝาครอบรีโมท คอนโทรล
Image
Image
Image